RUIJIE

Ruijie Networks là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp WIFI, Switch công nghiệp, giải pháp Cloud cho các khách hàng doanh nghiệp. 

Được thành lập vào năm 2000 tại Trung Quốc với mục tiêu xây dựng trải nghiệm ứng dụng chuyên sâu theo tình huống thông qua thiết kế và đổi mới giải pháp trong ngành, Ruijie đã nghiên cứu và tự phát triển 8 dòng sản phẩm, bao gồm Switch, Router không dây, lớp học thông minh, bảo mật, Gateway, quản lý CNTT và xác thực & kế toán. 

Giới Thiệu 1 Logo

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Ruijie Networks đã thiết lập cho mình hệ thống toàn cầu với 7 Trung tâm R&D, hơn 50 VP chi nhánh trên hơn 50 quốc gia cùng mạng lưới 20 nghìn kênh đối tác phân phối sản phẩm. Có mức tăng trưởng ổn định và trở thành doanh nghiệp có thị phần dẫn đầu về thiết bị đầu cuối, đứng thứ 2 về WLAN và đứng số 3 thị phần Switch Ethernet tại Trung Quốc. 

Thế mạnh của sản phẩm Thiết bị mạng Ruijie

So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, sản phẩm của Ruijie rất đa dạng đi cùng hiệu suất mạnh, dung lượng lưu trữ và độ bền cao. Ruijie Networks được giới chuyên gia đánh giá cao cả về giá cạnh tranh, thời gian bảo hành lâu hơn (lên đến 3 năm) và đặc biệt là công nghệ quản trị thông minh trên nền tảng đám mây được Ruijie cung cấp hoàn toàn miễn phí

Dòng sản phẩm chính đang cung cấp: 

Tháng 10/2021, với sự kiện kí kết hợp tác 2 bên, Nhà An Toàn chính thức trở thành đối tác phân phối cấp quốc gia của Ruijie. Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm, đã nhận được các chứng chỉ do Ruijie cấp, Nhà An Toàn tự hào sẽ là đối tác tin cậy, mang tới những giải pháp về thiết bị mạng chính hãng và phù hợp tới Quý Khách Hàng và Đối Tác.

 

Liên hệ PKD Nhà An Toàn để nhận báo giá và chi tiết CTKM

 Hotline Hà Nội: 0988 320 885 / HCM: 0977 555 804

Follow Fanpage Nhà An Toàn để cập nhật thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA NHÀ AN TOÀN TẠI ĐÂY