Trụ sở của Hikvision tại Trung Quốc

HIKVISION

Được biết đến là nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới với thế mạnh là công nghệ xử lý hình ảnh và video đỉnh cao. Mỗi năm, Hikvision đầu tư hơn 9% doanh thu bán hàng hàng năm của mình cho nghiên cứu và phát triển nhằm tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm, luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng về thiết bị an ninh và camera quan sát.

EZVIZ

Vốn là công ty con của Hikvision với sứ mệnh tạo ra một cuộc sống an toàn, thông minh và tiện lợi cho người dùng thông qua các thiết bị thông minh, nền tảng dựa trên đám mây và công nghệ AI.

Hướng dẫn cài đặt camera với điện thoại
Hilook Camera

HILOOK

Có phải bạn đang tìm kiếm hệ thống giám sát qua video hiệu năng cao với giá cả phải chăng? Hãy xem qua HiLook – Thương hiệu nhánh của Hikvision dành riêng cho thị trường giám sát qua video cơ bản với các sản phẩm và dịch vụ tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng và đáng tin cậy cho các dự án vừa và nhỏ.

RUIJIE

Là một hãng sản xuất và cung cấp thiết bị mạng doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc trên thị trường hạ tầng an ninh nói chung và thị trường CCTV nói riêng, Ruijie Networks được thành lập và hoạt động từ năm 2000 với mục tiêu mang đến các giải pháp chuyên nghiệp tập trung vào các ngành: Giáo dục, y tế, chính phủ, giao thông vận tải, … cùng những tính năng không bị gián đoạn, chuyển mạch nhanh đáp ứng yêu cầu các dự án lớn và đảm bảo uy tín.

Ruijie Networks
Thương hiệu Western Digital

WESTERN DIGITAL

là một công ty chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu của Mỹ, WD cũng là một cái tên được giới công nghệ trên toàn thế giới ưa chuộng, với đa dạng các giải pháp lưu trữ dành cho ngành an ninh giám sát. 

SEAGATE

là một công ty công nghệ của Mỹ chuyên về thiết bị lưu trữ dữ liệu được thành lập vào năm 1978. Cho đến nay Seagate đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ, điện tử, trong đó phải kể đến là giải pháp ổ cứng cho các thiết bị CCTV.

Seagate Center
The Nho Teamgroup

TEAMGROUP

TeamGroup INC, được thành lập năm 1997 tại Đài Loan là một trong những tập đoàn sản xuất bộ nhớ trong và các thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới. Dải sản phẩm của Teamgroup có chất lượng cực kỳ ổn định, vô cùng đa dạng từ mẫu mã cho tới giá thành, với các dòng sản phẩm phong phú từ DRAM, SSD tới USB, thẻ nhớ… phục vụ tối đa cho game thủ, nhà thiết kế cũng như những người sáng tạo, đam mê công nghệ.

SANDISK

SanDisk được thành lập vào năm 1988, là một thương hiệu của Hoa Kỳ chuyên sản xuất các sản phẩm bộ nhớ flash bao gồm: Thẻ nhớ, USB flash (Ổ cứng di động), SSD,.. và được Western Digital mua lại vào năm 2016.

Thương hiệu Sandisk 1