Giới thiệu về Ezviz

Ezviz là một thương hiệu con của hãng camera số 1 thế giới – Hikvision. Cùng tìm hiểu đôi nét về thương hiệu Ezviz, một số sản phẩm nổi bật và ưu điểm của thương hiệu này.

1. Đôi nét về thương hiệu Ezviz

Ezviz là một thương hiệu cung cấp thiết bị an ninh, nhà thông minh toàn cầu được thành lập năm 2013. Điều đặc biệt, đây là một hãng được phát triển bởi Hikvision – thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực giải pháp giám sát an ninh. Mục tiêu của Hikvision là mang thương hiệu camera Ezviz tới người tiêu dùng trực tiếp và các hộ gia đình.

Hướng tới tệp khách hàng với sự tiện lợi, dễ dàng lắp đặt, các sản phẩm thông minh từ Ezviz luôn mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng. Trong những năm vừa qua, hãng đã không ngừng nỗ lực vượt qua các ranh giới, dám mơ ước và tạo ra các sản phẩm sáng tạo, cho phép các đối tác chia sẻ các dịch vụ đám mây độc đáo. Từ đó xây dựng một hệ sinh thái IoT phát triển mạnh mẽ.

Ezviz - thiết bị thông minh

Kể từ khi thành lập, Ezviz đã được người tiêu dùng trên toàn thế giới công nhận và gặt hái được những đột phá đáng kể về công nghệ. Ngày nay với tầm nhìn lớn, mong muốn trở thành thương hiệu bảo mật nhà thông minh đáng tin cậy, kết hợp với công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất, thương hiệu này đã sẵn sàng “tạo ra một cuộc sống an toàn, thuận tiện và thông minh cho con người”.

2. Một số sản phẩm của thương hiệu Ezviz

Camera an ninh

Nhờ thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, kết nối thông minh và giá thành hợp lý mà camera Ezviz được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong gia đình, văn phòng. Camera Ezviz luôn mang đến những hình ảnh sắc nét, tính năng đa dạng cùng nền tảng công nghệ thông minh vượt trội. Công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Ezviz có thể kể đến như starlight và nền tảng Cloud.

Bên cạnh đó, Ezviz còn hợp tác với nhiều cộng sự nổi tiếng khác như Amazon, trợ lý Google, Apple Homekit và IFTTT. Từ đó mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nhà thông minh – Smart home

Không chỉ mạnh về camera, Ezviz còn tạo nên cuộc sống an toàn, tiện nghi và hiện đại cho người dùng nhờ các thiết bị thông minh. Trên nền tảng điện toán đám mây và công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo AI, các sản phẩm của hãng vô cùng đa dạng mẫu mã.

Người dùng có thể thiết kế cho ngôi nhà của mình những thiết bị thông minh hiện đại như: chuông cửa có hình, khóa cửa, phích cắm thông minh, bóng đèn điều chỉnh độ sáng,…

Ezviz Smart Home

Cảnh báo và cảm biến

Các thiết bị cảnh báo và báo động của Ezviz sẽ giúp gia tăng an ninh cho ngôi nhà của bạn. Các cảnh cáo khi phát hiện đột nhập trái phép hay cảnh báo các tình huống nguy hiểm như rò rỉ nước, rò khí gas,…

3. Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm thuộc thương hiệu Ezviz

Được biết đến là thương hiệu sản phẩm thông minh, các sản phẩm của Ezviz được ưa chuộng hơn cả bởi nhiều tính năng nổi bật:

Thiết kế nhỏ gọn: Từ camera, khóa cửa thông minh hay các thiết bị cảnh báo của Ezviz luôn mang vẻ đẹp tinh tế, nhỏ gọn, tạo nên sự sang trọng và tiện nghi cho không gian sử dụng thiết bị.

Nền tảng công nghệ thông minh: Một số công nghệ như Starlight, nền tảng đám mây. Cùng với đó là sự hợp tác hoàn hảo với các cộng sự nổi tiếng. Chắc chắn Ezviz sẽ mang lại những trải nghiệm an toàn cho người dùng.

Đa dạng tính năng: Các sản phẩm của thương hiệu phần lớn đều được tích hợp nhiều tính năng nhạy bén và hiện đại bậc nhất trên thị trường. Đơn cử như camera của hãng không chỉ ghi hình, quan sát, báo động, mà thiết bị này còn hoạt động tốt ngay trong điều kiện thiếu sáng và tự động ghi hình theo sự chuyển động của vật thể,…

Có thể khẳng định rằng đây là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực camera và nhà thông minh. Và chắc chắn trong thời gian tới, Ezviz sẽ ngày càng phát triển và mang lại những giải pháp an ninh thông minh tốt nhất tới người tiêu dùng.

Đặt mua sản phẩm Ezviz tại Việt Nam: Ezviz.vn

Tham khảo thêm thông tin về Ezviz tại website: Ezviz.com

Trở thành đại lý cùng Nhà An Toàn TẠI ĐÂY