Giới thiệu về Ruijie

Ruijie Networks là một trong những thương hiệu top đầu tại Trung Quốc có thị phần số một về các sản phẩm thiết bị mạng. Cùng điểm qua đôi nét nổi bật về thương hiệu này, một số sản phẩm tiêu biểu cũng như lý do vì sao nên lựa chọn sản phẩm của Ruijie Networks.

1. Đôi nét về thương hiệu Ruijie

Ruijie là thương hiệu không còn quá xa lạ với ngành viễn thông, CCTV tại Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm hình thành, phát triển và xây dựng trải nghiệm ứng dụng chuyên sâu theo tình huống thông qua thiết kế và đổi mới giải pháp trong ngành, Ruijie đã nghiên cứu 8 dòng sản phẩm tiêu biểu. Trong đó có thể kể đến như: Switch, Router không dây, bảo mật, Gateway, quản lý CNTT, lớp học thông minh, xác thực và kế toán.

Là một hãng sản xuất và cung cấp thiết bị mạng hàng đầu tại Trung Quốc, Ruijie đã thiết lập một hệ thống toàn cầu với 7 trung tâm R&D, hơn 50 văn phòng chi nhánh trên hơn 50 quốc gia cùng mạng lưới 20 nghìn kênh đối tác phân phối sản phẩm.

Ruijie - đứng đầu về các thiết bị mạng

Ruijie Networks mang đến các giải pháp chuyên sâu vào các ngành giáo dục, y tế, chính phủ,… với tính năng không bị gián đoạn, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của các dự án hàng đầu.

2. Một số sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Ruijie

Ở thời điểm hiện tại, một số dòng sản phẩm nổi bật của Ruijie tại thị trường Việt Nam cụ thể:

  •   Switch
  •   Access Point
  •   Router wifi
  •   Gateway
  •   Reyee

Các sản phẩm này của Ruijie là một trong những ứng viên sáng giá về thiết bị mạng chất lượng cao, hỗ trợ kết nối hệ thống mạng trong các doanh nghiệp hoặc hệ thống giám sát quy mô nhỏ. Thiết bị của Ruijie mang đến một biện pháp tối ưu giúp người dùng dễ dàng quản trị điều hành và tiết kiệm chi phí.

3. Thế mạnh của sản phẩm thiết bị mạng Ruijie

So với các sản phẩm cùng dòng trên thị trường, các sản phẩm của Ruijie rất đa dạng, hiệu suất mạnh, dung lượng lưu trữ lớn và độ bền cao. Không chỉ vậy, Ruijie còn được giới chuyên gia đánh giá cao cả về giá cả cạnh tranh, thời gian bảo hành dài và công nghệ quản trị trên nền tảng đám mây vô cùng thông minh và hoàn toàn miễn phí.

Giải pháp mạng Ruijie Net Work

Một số điểm nổi bật của thiết bị mạng của hãng:

  •   Quản lý trên icloud miễn phí trọn đời với cách cài đặt vô cùng đơn giản.
  •   Công nghệ Roaming giúp người dùng có nhiều nguồn wifi ổn định.
  •   Thiết bị wifi hỗ trợ tạo tài khoản riêng cho từng nhân viên đang làm việc tại công ty cài đặt chế độ băng thông.
  •   Giao diện đăng nhập trực quan, cho phép điều chỉnh theo logo, hình ảnh, thông điệp quảng cáo. Đặc biệt cho phép trỏ thẳng đến trang website của doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, Ruijie bắt đầu được đón nhận nồng nhiệt khoảng giữa năm 2017. Tại thời điểm đó, Ruijie Networks đã chứng minh được vị thế của mình khi chất lượng sản phẩm được lan tỏa và nhanh chóng tìm được chỗ đứng trên thị trường có nhiều đối thủ cạnh tranh.

4. Nhà An Toàn – Đơn vị phân phối thiết bị mạng Ruijie tại thị trường Việt Nam

Tháng 10/2021, trong sự kiện ký kết hợp tác hai bên, Nhà An Toàn chính thức trở thành đối tác phân phối cấp quốc gia của Ruijie Networks. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm công nghệ 4.0 hiện đại nhất, Nhà An Toàn cam kết cả về chất lượng sản phẩm 100% nhập khẩu trực tiếp. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn đã nhận được chứng chỉ do Ruijie cấp, Nhà An Toàn tự hào sẽ là đối tác tin cậy, mang đến những giải pháp về thiết bị an ninh chính hãng và uy tín. 

Đặt mua sản phẩm Ruijie tại Việt Nam : nhaantoan.com

Tham khảo thêm thông tin về Ruijie tại website: vn.ruijienetworks.com

Trở thành đại lý cùng Nhà An Toàn TẠI ĐÂY