Giới thiệu về Seagate

Seagate là một thương hiệu chuyên ổ cứng máy tính với mục đích lưu trữ, bảo mật dữ liệu và không thể thiếu nhất là đối với những người chuyên mảng sáng tạo nội dung. Cùng tìm hiểu một số thông tin về thương hiệu Seagate, các sản phẩm nổi bật và lý do nên sử dụng ổ cứng của thương hiệu này.

1. Đôi nét về thương hiệu Seagate

Ổ cứng Seagate là một thương hiệu từ Hoa Kỳ chuyên về các thiết bị lưu trữ dữ liệu và được thành lập vào năm 1979. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, Seagate luôn cam kết mang đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến bậc nhất, cùng dịch vụ hậu mãi và đảm bảo sự an tâm sử dụng cho khách hàng.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Seagate đã nhận được hàng trăm giải thưởng lớn nhỏ từ các đơn vị đánh giá uy tín hàng đầu thế giới. Trong đó có Top 5 Công ty công nghệ được ngưỡng mộ nhất năm 2021 (do tạp chí Fortune trao tặng), Giải pháp Lưu trữ Sáng tạo của năm (Giải CES Innovation Award 2021), 10 năm liền là Thương hiệu lưu trữ Doanh nghiệp tốt nhất năm cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Ổ cứng Seagate SkyHawk

2. Tính năng ưu việt của ổ cứng Seagate – Seagate Skyhawk

Ổ cứng Seagate Skyhawk là sản phẩm chuyên dụng cho ngành giám sát với các ưu điểm cơ bản như: thông minh, an toàn và tính bảo mật cao.

Sản phẩm này được tối ưu cho các hệ thống camera giám sát với quy mô khác nhau và có khả năng hỗ trợ lên đến 64 camera chuẩn HD. Dung lượng hiện nay của ổ cứng có thể lên tới 8TB, hạn chế thời gian rớt nhờ cài đặt Firmware ImagePerfect đồng thời tăng năng suất xử lý lên tới 3 lần so với ổ cứng dành cho máy tính thông thường.

Sau đây là 05 ưu điểm nổi bật đã làm nên tên tuổi của ổ cứng Seagate Skyhawk.

An toàn, bảo mật tuyệt đối                            

Được tối ưu hóa cho DVR và NVRs, ổ cứng Seagate Skyhawk được điều chỉnh để làm việc với dung lượng lên tới 10TB, được trang bị Firmware ImagePerfect. Điều này giúp giảm thiểu tối đa thời gian chết bỏ khung, đồng thời giúp xử lý công việc nhanh gấp 3 lần và hỗ trợ lên đến 64 camera HD.

Seagate Skyhawk thông minh

Được cung cấp trình xử lý sáng tạo ImagePerfect, ổ cứng Seagate luôn cho hình ảnh ghi lại mượt mà và vô cùng sắc nét. Cùng với đó là hệ thống giám sát hoạt động 24/7 giúp doanh nghiệp luôn được bảo vệ vững chắc.

Ổ cứng thương hiệu Seagate skyHawk

Cẩn thận, kỹ càng trong khâu sản xuất

Phải khẳng định rằng Seagate Skyhawk rất thận trọng khi sản phẩm được thiết kế để ghi lại 90% thời gian và hỗ trợ lên đến 64 camera, dung lượng lên đến 10TB và 10.000 giờ video full HD.

Không chỉ vậy, khả năng xử lý công việc cao, lên tới 180TB lượng công việc trong một năm, gấp 3 lần khối lượng công việc của một ổ cứng máy tính thông thường. Đồng thời bảo vệ dữ liệu và chống lại mọi rủi ro bất thường, khôi phục lại dữ liệu của +Rescue Data Recovery một cách nhanh chóng.

Seagate Skyhawk an toàn hơn

Người dùng sẽ thảnh thơi hơn với hệ thống ổ cứng giám sát của Skyhawk và sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ một khung hình nào ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. Dù khối công việc lớn nhưng công suất tiêu thụ điện năng thấp cùng với RV cảm biến của Skyhawk giúp nó ghi trọn điểm trong lòng người tiêu dùng. Không chỉ vậy, Seagate Skyhawk có khả năng hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ 0°C – 70°C mà không phải thương hiệu nào cũng đạt được.

Hoạt động bền bỉ và luôn có sự phòng ngừa rủi ro

Seagate luôn sẵn sàng chuẩn bị cho những sự rủi ro có thể xuất xảy ra trước sự phá hoại và tấn công của virus. Với kế hoạch +Rescue Data Recovery trong 3 năm, quá trình hồi phục dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng hơn với tốc độ hồi phục tối đa 15 ngày. Cũng chính vì vậy mà Seagate dẫn đầu ngành trong việc phục hồi dữ liệu với tỷ lệ thành công lên đến 90%.

Từ tháng 3/2021, Nhà An Toàn chính thức trở thành đơn vị phân phối ổ cứng Seagate Skyhawk tại Việt Nam và tự tin có thể đáp ứng số lượng cũng như mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Đặt mua ngay sản phẩm Seagate tại Việt Nam: nhaantoan.com

Tham khảo ngay thông tin về Seagate tại website: seagate.com

Trở thành đại lý cùng Nhà An Toàn TẠI ĐÂY