Giới thiệu về Teamgroup

TeamGroup là thương hiệu của nước nào? Chất lượng có tốt không? Sau đây là đôi nét về TeamGroup và một số dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam.

1. Đôi nét về thương hiệu TeamGroup

TeamGroup là một trong những thương hiệu lớn trong thị trường sản xuất và phát triển các thiết bị bộ nhớ NAND cho máy tính. TeamGroup sở hữu khả năng nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp với nhiều sản phẩm chất lượng cao và đứng đầu mạng lưới bán hàng toàn cầu chặt chẽ.

Các sản phẩm nổi bật như RAM, SSD và USB luôn được đổi mới và hoàn thiện cả về mẫu mã và tính năng chuyên biệt. Trong những năm gần đây, Teamgroup đã và đang đánh mạnh vào thị trường game thủ và cho ra mắt nhiều sản phẩm cao cấp dành riêng cho thị trường này như T-Force Gaming. Tuy nhiên, một làn gió mới mà hãng mang lại là dòng sản phẩm mới T-Create và điển hình là Hit Ram T-Create Classic 10L.

T Force Vulcan G Gaming Ssd Teamgroup

Hiện tại, TeamGroup đang có mặt trong bảng xếp hạng 1000 doanh nghiệp hàng đầu của tạp chí CommonWealth. Đồng thời trở thành một trong những nhà sản xuất sản phẩm 3C đứng đầu thế giới trong những năm gần đây.

2. Các dòng sản phẩm TeamGroup tại thị trường Việt Nam

RAM 

Trong những năm đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của hãng chủ yếu là RAM dòng DDR2. Và sản phẩm này được biết đến với mức giá thuộc phân khúc rẻ nhất so với các dòng RAM của các hãng khác. Đến năm 2007, TeamGroup đã nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện thành công dòng RAM DDR3. Và năm 2015 là sự mở đầu mới của dòng RAM DDR4.

USB và thẻ nhớ 

Năm 2010, một phát minh mới đã tạo sự đột phá lớn trong ngành sản xuất linh kiện điện tử khi mà TeamGroup cho ra mắt dòng sản phẩm USB 3.0 tốc độ nhanh gấp 10 lần so với USB 2.0 đã lỗi thời. năm 2012, TeamGroup trở thành nhà sản xuất vi mạch lớn thứ 11 toàn cầu, nhà sản xuất ổ USB toàn cầu lớn thứ 5 và là nhà sản xuất thẻ nhớ Flash lớn thứ 6 toàn cầu.

The Nho Teamgroup 128gb Chinh Hang

SSD 

Năm 2007, TeamGroup cho ra mắt dòng sản phẩm SSD và SSD Gaming và xuất sắc dành giải thưởng của Đài Loan năm 2020.

Cho đến thời điểm hiện tại, ở thị trường Việt Nam, các sản phẩm của thương hiệu này đã trở nên đa dạng hơn và chủ yếu là các dòng sản phẩm thiết bị lưu trữ.

Tại Việt Nam, sự hợp tác giữa TeamGroup với nhà phân phối số 1 Việt Nam – Nhà An Toàn đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc đưa các các sản phẩm cao cấp và ưu việt nhất của hãng tới tay hệ thống đại lý cũng như người tiêu dùng trên toàn quốc.

Đặt mua sản phẩm TeamGroup tại Việt Nam:  nhaantoan.com

Tham khảo thêm thông tin về TeamGroup tại website:  https://www.teamgroupinc.com/en/

Trở thành đại lý cùng Nhà An Toàn TẠI ĐÂY