Thư ngỏ

Kính gửi quý đối tác, khách hàng, đại lý,

Đầu tiên, thay mặt cho toàn thể nhân viên đang làm việc tại Công ty Cổ phần Nhà An Toàn, tôi xin gửi đến quý đối tác, quý khách hàng, đại lý lời chúc thành công và nhiều sức khỏe!

Công ty Cổ phần Nhà An Toàn được thành lập ngày 10 tháng 3 năm 2000 là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động về lĩnh vực thiết bị an ninh tại Việt Nam. Thương hiệu Nhà An Toàn ®  là thương hiệu độc quyền của công ty cổ phần Nhà An Toàn, đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận theo văn bằng số 80328, có hiệu lực kể từ ngày 23 tháng 12 năm 2004.

Vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn, chúng tôi đã dần xây dựng được vị thế trong ngành. Để mở rộng thị trường cũng như cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi đã tiến hành mở chi nhánh Nhà An Toàn tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 19 tháng 5 năm 2015. Năm 2019, Nhà An Toàn mở thêm chi nhánh mới tại thành phố Đà Nẵng. Đây là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của chúng tôi.

Đi cùng với sự phát triển về quy mô cơ sở, quy mô nhân sự của Nhà An Toàn cũng dần gia tăng. Từ hai nhân viên trong những ngày đầu thành lập, đến nay, Nhà An Toàn đã có gần 100 nhân viên ở cả trụ sở chính và chi nhánh. Chúng tôi luôn tự hào vì có nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Với sự đồng lòng và làm việc nghiêm túc của tất cả nhân viên, Nhà An Toàn đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về nhập khẩu và phân phối thiết bị an ninh tại Việt Nam hiện nay.

Dựa trên thế mạnh này, Nhà An Toàn đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình sang nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà thông minh. Vì chúng tôi mong muốn mở rộng các dòng sản phẩm và dịch vụ để mang lại sự an toàn, hiện đại hơn nữa cho khách hàng tại Việt Nam.

Gần 20 năm hoạt động, Nhà An Toàn luôn mang đến sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ giao hàng và bảo hành chu đáo cho đại lý. Công ty chúng tôi cũng nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ các đối tác là thương hiệu sản xuất thiết bị an ninh nổi tiếng thế giới như: Hikvision, Ezviz, ABB, …

Với phương châm “ Uy tín là giá trị hàng đầu”, Nhà An Toàn mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của các nhà sản xuất trên thế giới và đại lý trên cả nước để có thể cùng nhau đồng hành phát triển lâu dài.

Trân trọng cảm ơn,

Tổng Giám đốc

50919630_2212907995439676_4597817388639977472_o