ABB tổ chức Ngày hội Công nghệ ABB 2019

Ngày 15/05/2019 vừa qua, ABB đã tổ chức Ngày hội Công nghệ ABB 2019 với chủ đề “Chuyển đổi kỹ thuật số, hướng tới tương lai bền vững”. Sự kiện đã phân tích những tham vọng của Việt Nam về ngành Công nghiệp 4.0 và thảo luận một số thách thức và cơ hội chủ yếu để đạt được tăng trưởng.

Sự kiện đã thu hút thu hút khoảng 200 đại biểu bao gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, đối tác tại các ngành công nghiệp và các nhà hoạch định chính sách. Phát biểu khai mạc Ngày hội công nghệ ABB 2019, ông Brian Hull, Tổng giám đốc ABB tại Việt Nam chia sẻ: “Ngày nay, yêu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm chất lượng ngày một cao hơn và người dân mong muốn có được môi trường sống tốt hơn. Tăng trưởng bền vững chỉ có thể đạt được bằng cách áp dụng các công nghệ kỹ thuật số và các ứng dụng sản xuất tiên tiến. Số hóa và Công nghiệp 4.0 sẽ là động lực tăng trưởng giúp Việt Nam củng cố vị thế trong khu vực. Với vai trò một công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp kỹ thuật số, ABB tự hào góp phần vào quá trình chuyển đổi này tại Việt Nam”.

abb_nhaantoan
Ông Brian Hull- Tổng giám đốc ABB tại Việt Nam

Sau 3 ngày tổ chức ngày hội Công nghệ ABB 2019 đã diễn ra vô cùng thành công và để lại những dấu ấn khó quên đối với khách tham gia sự kiện.