Hikvision Giới thiệu dòng Camera EFFIO-E mới

Hikvision, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp giám sát video dẫn đầu thế giới, gần đây đã công bố một loạt các camera bán cầu tương tự . Dòng camera ” EFFIO -E ” mới này bao gồm : DS – 2CC5281P ( N ) – VP 600TVL CCD Dome , DS- 2CC5281P ( N ) – AVPIR2 600TVL CCD IR Dome, DS- 2CC52A1P ( N ) – VP 700TVL CCD Dome , và DS- 2CC52A1P ( N ) – AVPIR2 700TVL CCD IR dome. Những camera này dựa trên DSP dòng ” EFFIO” của Sony, tự hào với các tính năng tiên tiến như độ phân giải ngang cao, khả năng ánh sáng thấp được tăng cường, Dải động rộng Kỹ thuật số, và giảm nhiễu kỹ thuật số .

Mỗi model ở trên hoạt động tuyệt vời trong môi trường ánh sáng với độ nhạy sáng tối thiểu 0.001Lux @ F1.2 với AGC ON. Ngoài ra, DS- 2CC5281P ( N ) – AVPIR2 600TVL CCD IR Dome và DS- 2CC52A1P ( N ) – AVPIR2 700TVL CCD IR Dome còn được tích hợp một bộ cắt hồng ngoại có thể chuyển đổi cho phù hợp với hoạt động ngày đêm, cũng như một đèn LED IR gắn trong cho phép chụp lại những hình ảnh có độ phân giải rất cao trong bóng tối với một phạm vi hồng ngoại 20m ~ 30m. Đáng chú ý là , không giống như camera tương tự thông thường khác , hai camera này thậm chí còn hỗ trợ chức năng hồng ngoại thông minh , cho phép đạt được chất lượng hình ảnh vượt trội mà không sợ vấn đề Phơi sáng thừa (vì ánh sáng hồng ngoại được tự động điều chỉnh khi đối tượng tiến gần hơn tới camera ) .

Hình ảnh được tăng cường hơn nữa với giảm nhiễu kỹ thuật số để giúp loại bỏ tiếng ồn trong điều kiện ánh sáng yếu mà không cần tạo bóng và làm mờ , chức năng DWDR cũng đảm bảo hình ảnh rõ nét hơn trong môi trường ánh sáng mạnh với tương phản cao .

Tất cả bốn camera bán cầu tương tự này có một cảm biến hình ảnh có một 1/3″ SONY CCD với độ phân giải ngang cực cao 600TVL / 700TVL . So với hàng loạt các camera tương tự khác cung cấp độ phân giải ngang 480/540 TVL, dòng sản phẩm này của Hikvision cung cấp chất lượng và chi tiết hình ảnh cao hơn cho mục đích nhận dạng .

Nằm trong các sản phẩm này , vỏ bảo vệ IP66 của Hikvision mang lại sự bảo vệ bổ sung đối với các yếu tố bên ngoài , chẳng hạn như trong môi trường mưa hoặc bụi bẩn; các camera tương tự cũng có vỏ bảo vệ chống va đập- để chống lấy trộm và các cuộc tấn công vật lý, cung cấp một giải pháp lý tưởng cho giám sát video trong khu công nghiệp, văn phòng tòa nhà, cộng đồng dân cư , cửa hàng bán lẻ, và các ứng dụng khác.