NHÀ AN TOÀN CÙNG HIKVISION TRỒNG CÂY TẠI CẦN GIỜ

CHO CUỘC SỐNG THÊM SẮC MÀU

Tô thêm một chút sắc xanh
Cho cuộc sống thêm trong lành, xanh tươi. 

Có thể nói, Nhà An Toàn và các anh em đại lý vẫn quen với việc trồng “cam”, một công việc nhiều vất vả tựa như những gam màu trầm trong bức tranh cuộc sống. Cộng thêm những cơn mưa của Sài Gòn mùa này thì màu xám của sự gian nan xuất hiện thêm nhiều.

Nhưng…. Camera còn có hình ảnh muôn màu sắc thì cuộc sống của chúng ta cũng phải muôn sắc màu. Để chấm phá những điểm màu tươi sáng, thổi vào một luồng không khí xanh tươi, HIKVISION tổ chức một buổi dã ngoại trồng cây cho Nhà phân phối chính thức và các đại lý khách mời vào sáng chủ nhật ngày 29/09/2019. Hoạt động này cho anh em trải nghiệm trồng cây tại Khu Dự Trữ Sinh Quyển Rừng Ngập Mặn Cần Giờ, cũng là dịp giao lưu cùng nhau. Và ẩn bên trong đó còn là thông điệp “bảo vệ màu xanh môi trường là bảo vệ màu xanh của cuộc sống”.

Trong buổi trồng cây, mọi người đã thể hiện nhiều thích thú khi tham qua Rừng ngập mặn Cần Giờ. Dù hôm đó thời tiết hơi nóng, nhưng mọi người vẫn tích cực hoàn thành phần cây trồng chỉ tiêu của mình. Cả đoàn rất vui vẻ, hưng phấn vì được trải nghiệm trồng cây cũng như là việc giao lưu cùng nhau.

Nhaantoan Trong Cay5

Nhaantoan Trong Cay

Nhaantoan Trong Cay1

——————————————————
🏠 CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ AN TOÀN
Trụ sở: 88-90 Yên Lãng, P.Thịnh Quang, Q.Đống Đa, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 024.37.623200
Chi nhánh: 319 Lý Thường Kiệt (Nhà D11), P15, Q11, HCM
☎️ Điện thoại: 028.38.685689
♻️ Website: nhaantoan.com
⚠️ Link đăng ký đại lý: http://hikvision.vn/danh-cho-dai-ly/dang-ky-dai-ly