NHÀ AN TOÀN TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CHO NGƯỜI MỚI VÀO NGÀNH CCTV

Vừa qua, Nhà An Toàn đã khởi động lại chương trình Đào tạo kỹ thuật viên Hikvision. Đầu tiên, chúng tôi tiến hành tổ chức các buổi đào tạo tại khu vực Đông Bắc – Tây Bắc Bộ,  Hà Tĩnh là nơi đầu tiên chúng tôi tổ chức thực hiện chương trình này, kết hợp cùng đại lý Trung Hiếu.

dao-tao-ky-thua

Buổi đào tạo đã thu hút được rất nhiều kỹ thuật viên, cá nhân lắp đặt đăng ký tham gia. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của chuyên gia đến từ HIKVISON và chuyên viên kỹ thuật của Nhà An Toàn, buổi đào tạo đã diễn ra sôi nổi, các câu hỏi, thắc mắc được nên và giải đáp liên tục. Buổi đào tạo cũng là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong nghề cũng như trong cuộc sống giữa những cá nhân trong ngành cctv.

dao-tao-ky-thuat

Buổi đào tạo kết thúc thành công tốt đẹp trong sự hài lòng của tất cả mọi người. Nhà An Toàn hi vọng sau chương trình này, anh/chị sẽ có thêm kiến thức chuyên môn hỗ trợ cho công việc, cũng như có thêm mối quan hệ hợp tác. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận và trả lời những câu hỏi của các anh chị về kỹ thuật qua mail: hotrokythuat@nhaantoan.com hoặc liên hệ số điện thoại: Miền Bắc 024.3762.3200 máy lẻ 22-25, Miền Nam 028 38685689 Máy lẻ 43~46