ABB – THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH UY TÍN THẾ GIỚI

ABB

ABB (ASEA Brown Boveri) là một tập đoàn đa quốc gia Thụy Sĩ – Thụy Điển, có trụ sở tại Zurich, Thụy Sỹ, Allmänna Svenska Elektriska Aktiebolaget (General Swedish Electrical Limited Company, ASEA)  – Thành lập năm 1883 Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nhà thông minh, sản xuất robot, các thiết bị điện (tủ điện, biến áp), các công nghệ tự động, UPS, năng lượng mặt trời … Hơn 135 năm thành lập, hiện nay ABB đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, hơn 147.000 nhân viên và doanh thu đạt tới 34.312 tỉ USD (năm 2017).

ABB là công ty tiên phong, luôn dẫn đầu tạo ra những đột phá quan trọngtrong lĩnh vực nhà thông minh. Là 1 trong 9 thành viên sáng lập của hiệp hội KNX sau đó là sự ra đời của nền tảng free@home năm 2014, hơn cả một hệ thống, ABB mang đến sự an toàn, tiện lợi cho hàng triệu gia đình trên toàn thế giới.

Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, đội ngũ nghiên cứu hùng hậu và có trình độ cao, hệ thống máy móc, nhà xưởng hiện đại độ chính xác gần như tuyệt đối… các sản phẩm sản xuất từ nhà máy của ABB luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được khẳng định bằng sự vượt trội và phát triển của ABB trên toàn cầu.

Hiện tại, ABB cung cấp 2 giải pháp nhà thông minh KNX và free@home. Mỗi giải pháp có đặc điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể, đáp ứng mọi nhu cầu, quy mô từ căn hộ chung cư đến tòa nhà hệ thống.

TỪ 2019, NHÀ AN TOÀN LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM NHÀ THÔNG MINH ABB TẠI VIÊT NAM.

Tìm hiểu thêm về thông tin ABB tại: https://new.abb.com