Đại lý phân phối máy chấm công Nhà An Toàn

Đại lý phân phối máy chấm công Hikvision độc quyền

Hiện nay, ở các nước phát triển, việc sử dụng máy chấm công để quản lý nhân sự đã trở nên phổ biến. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó khi mà máy chấm công ngày càng được ưa chuộng tại các văn phòng, doanh nghiệp. Thị trường máy chấm công hiện rất đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Và 10 năm trở lại đây, Nhà An Toàn đã trở thành đại lý nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm máy chấm công của thương hiệu Hikvision tại Việt Nam.

1. Đại lý phân phối máy chấm công Hikvision tại Việt Nam

Nhà An Toàn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Hikvision tại Việt Nam. Và máy chấm công là một trong số đó. Nhà An Toàn được biết đến là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị điện tử hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như: Hikvision, Ezviz, Hilook, SeaGate,… Với hơn 20 năm hình thành và phát triển cùng thị trường rộng khắp trên cả nước, Nhà An Toàn mang đến các giải pháp an ninh uy tín và được tin tưởng tại Việt Nam.

Với dòng sản phẩm máy chấm công Hikvision, Nhà An Toàn đã mở riêng cho mình một hệ thống đại lý phân phối máy chấm công trải khắp đất nước. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Nhà An Toàn luôn đảm bảo chất lượng đầu ra của thiết bị. Cùng với đó là giá đại lý vô cùng ưu đãi, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đại lý máy chấm công Hikvision tại Việt Nam

Xem ngay: Top 5 máy chấm công nhận diện khuôn mặt tốt, chính hãng 

2. Các dòng máy chấm công nổi bật của thương hiệu Hikvision

Hikvision là một thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị giám sát và các giải pháp an ninh. Máy chấm công của Hikvision ghi điểm bởi thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, dễ sử dụng cùng với đó là giá thành cạnh tranh và chất lượng dịch vụ bảo hành chu đáo. Máy chấm công Hikvision là thiết bị “all in one” giúp doanh nghiệp tối ưu mọi chi phí với ba dòng sản phẩm nổi bật là máy chấm công vân tay, máy chấm công nhận diện khuôn mặt và máy chấm công nhận diện mống mắt.

Xem ngay: Máy chấm công nhận diện khuôn mặt – Kỷ nguyên mới của máy chấm công

Đặc biệt, dòng sản phẩm máy chấm công nhận diện khuôn mặt của Hikvision được đánh giá cao bởi khả năng nhạy bén, nhận diện chính xác cùng khả năng kết hợp với hệ thống kiểm soát vào ra. Cùng sự miệt mài trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm, dòng máy chấm công nhận diện khuôn mặt trong những năm gần đây đã tích hợp thêm khả năng sàng lọc nhiệt độ. Chính vì vậy, máy chấm công nhận diện khuôn mặt luôn được các đại lý phân phối máy chấm công của Nhà An Toàn săn đón. 

Nhà phân phối máy chấm công Hikvision chính hãng

Tham khảo các sản phẩm máy chấm công Hikvision TẠI ĐÂY

3. Trở thành đại lý phân phối máy chấm công cùng Nhà An Toàn

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, hiện nay, Nhà An Toàn đã có hàng trăm nhà phân phối máy chấm công trên toàn quốc. Trở thành đại lý phân phối máy chấm công cùng Nhà An Toàn, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng cùng giá thành hợp lý và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn;
  • Chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi;
  • Luôn sẵn hàng với số lượng lớn tại trụ sở và 2 chi nhánh tại ba miền đất nước;
  • Hỗ trợ đại lý các chương trình marketing, workshop thường niên để quảng bá thương hiệu;
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng cung cấp thông tin sản phẩm tới khách hàng;
  • Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời ngay khi khách hàng yêu cầu.

 

Đăng ký TẠI ĐÂY để trở thành đại lý phân phối máy chấm công chính hãng cùng Nhà An Toàn!

Chia sẻ bài viết lên

Share this Post!

About the Author : ngoctram_NAT

0 Comment