NÂNG CAO KĨ NĂNG & KIẾN THỨC VỀ SẢN PHẨM TRONG MÙA GIÃN CÁCH CÙNG NHÀ AN TOÀN

Giá trị nền tảng tạo nên thành công của doanh nghiệp không chỉ là ổn định về những yếu tố cốt lõi của doanh nghiệp, mà đó còn là sự cộng hưởng từ những giá trị mà đối tác nhận được. Ngay từ những ngày đầu thành lập, vững bước đồng hành và phát triển cùng đại lý là một trong những tiêu chí hàng đầu trong hợp tác mà Nhà An Toàn đặt ra. 

Không chỉ đối với CCTV & Non-CCTV mà trên mọi lĩnh vực kinh doanh, kiến thức về sản phẩm cũng như kĩ năng xử lí tình huống chính là hai nhân tố quyết định đến sự thành công. Sớm nhận ra điều đó, bên cạnh những chính sách ưu đãi hấp dẫn và sự hỗ trợ kịp thời từ đội ngũ kĩ thuật, Nhà An Toàn luôn quan tâm, chú trọng vào việc chia sẻ và giúp đỡ các đại lý của mình hoàn thiện hơn cũng như tạo điều kiện để các nhân sự có cơ hội được giao lưu học hỏi, tích lũy được những kinh nghiệm quý báu bằng việc liên tục tổ chức các buổi đào tạo, workshop, webinar,… và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía đối tác.

Nhaantoan12

Tiếp nối thành công của những buổi đào tạo offline trước đó, tháng 08/2021, Nhà An Toàn tiếp tục tổ chức chuỗi đào tạo online dành cho kĩ thuật viên và phụ trách bán hàng của các đối tác vào các buổi sáng thứ 5 hàng tuần. Không chỉ mang đến những nội dung hữu ích về sản phẩm, các kĩ năng cần thiết trong khâu bán và chăm sóc khách hàng, các đại lý khi tham gia còn có cơ hội nhận nhiều phần quà rất giá trị.

Chi tiết về lịch đào tạo online Tháng 8, Quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin bên dưới:

LỊch ĐÀo TẠo T8 Nat

Follow Fanpage Nhà An Toàn để đăng kí tham gia đào tạo vào sáng thứ 5 hàng tuần.