Máy chấm công khuôn mặt kết hợp đo thân nhiệt – Giải pháp mùa dịch

Trong thời điểm đại dịch covid-19, hàng loạt công nghệ được phát triển để phòng chống dịch bệnh cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe con người. Trong lĩnh vực thiết bị kiểm soát vào ra và chấm công, công nghệ nhận diện khuôn mặt khi đeo khẩu trang kết hợp camera sàng lọc nhiệt độ ngày càng phổ biến. Cùng Nhà An Toàn tìm hiểu về máy chấm công khuôn mặt kết hợp đo thân nhiệt – giải pháp hiệu quả cho mùa dịch.

1. Lợi thế khi sử dụng máy chấm công khuôn mặt tích hợp đo nhiệt độ

Khi mà dịch covid-19 vẫn đang diễn ra thì các doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn, thì việc đảm bảo sức khỏe an toàn cho nhân viên là điều vô cùng quan trọng. Việc thực hiện chấm công bằng các phương thức thủ công như chấm công vân tay, thẻ từ, thẻ giấy,… sẽ mang đến nhiều rủi ro tiềm ẩn.

Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt. Đây là dòng máy chấm công được đánh giá vượt trội hơn hẳn bởi tính bảo mật tuyệt đối cùng nhiều tính năng hiện đại. Đặc biệt khi mà hiện nay, giải pháp này còn kết hợp cùng camera đo thân nhiệt giúp nâng cao khả năng nhận diện, tốc độ nhanh chóng cùng khả năng sàng lọc người bệnh chính xác.

Xem ngay: Máy chấm công khuôn mặt Hikvision – Kỷ nguyên mới của máy chấm công

Nhận biết được tầm quan trọng của việc phòng ngừa dịch bệnh, Hikvision đã nghiên cứu, cải tiến cũng như tích hợp thêm tính năng đo nhiệt độ vào các thiết bị. Và giải pháp thiết thực nhất đó là sử dụng máy chấm công khuôn mặt với tính năng “không chạm” cùng khả năng sàng lọc nhiệt độ thông minh. Đây chắc chắn sẽ là dòng máy chấm công khuôn mặt kết hợp nhiệt độ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Máy chấm công đo nhiệt độ hiệu quả

2. Những tính năng ưu việt của máy chấm công khuôn mặt kết hợp đo thân nhiệt Hikvision DS-K1T671TM-3XF

Trong phạm vi bài viết này, Nhà An Toàn xin giới thiệu dòng sản phẩm máy chấm công khuôn mặt kết hợp đo thân nhiệt DS-K1T671TM-3XF của thương hiệu Hikvision.

Máy chấm công được trang bị camera nhận diện khuôn mặt nhanh chóng nhờ thuật toán Deep Learning, cùng khả năng đo nhiệt độ chính xác trên 80%. Với phần mềm Hik-Connect, người dùng có thể xem trực tiếp hoặc điều khiển máy từ xa.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt tích hợp đo nhiệt độ

Một số tính năng nổi bật của máy chấm công khuôn mặt kết hợp đo thân nhiệt DS-K1T671TM-3XF:

  •       Thời gian nhận diện nhanh chóng < 0.2s, với khoảng cách nhận diện và đo nhiệt độ từ 0.3m đến 2m.
  •       Nhiệt độ sàng lọc từ 30 độ C đến 45 độ C và có độ chính xác cao, chỉ chênh lệch khoảng 0.5 độ.
  •       Dung lượng lưu trữ lớn, tối đa 50.000 khuôn mặt, 50.000 thẻ từ và 100.000 sự kiện.
  •       Hỗ trợ sàng lọc nhiệt độ và hiện thị kết quả bằng hình ảnh và âm thanh.
  •       Hỗ trợ nhận diện và đo nhiệt độ ngay cả khi đeo khẩu trang và không cần tiếp xúc với máy.

Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm phù hợp cho các doanh nghiệp, đảm bảo cho các hoạt động trong doanh nghiệp vẫn diễn ra ổn định. Đồng thời vẫn đảm bảo được sự an toàn cho nhân viên trong suốt mùa dịch.

Tham khảo ngay: Ưu nhược điểm của máy chấm công nhận diện khuôn mặt

3. Mua máy chấm công nhận diện khuôn mặt kết hợp đo nhiệt độ ở đâu?

Hiện nay, Nhà An Toàn là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm chính hãng của Hikvision tại Việt Nam. Nhà An Toàn luôn cam kết chất lượng sản phẩm tốt, uy tín cùng giá thành hợp lý.

Máy chấm công khuôn mặt tích hợp đo thân nhiệt thương hiệu Hikvision hiện được Nhà An Toàn phân phối chính thức. Sản phẩm này phù hợp với mọi mô hình công ty và sẽ mang đến giải pháp an toàn, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Những chia sẻ của Nhà An Toàn về máy chấm công nhận diện khuôn mặt kết hợp đo nhiệt độ hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về dòng sản phẩm này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kỹ hơn về dòng sản phẩm này nhé!