[MỚI NHẤT] Cách chọn máy chấm công khuôn mặt phù hợp

Máy chấm công ngày càng trở nên phổ biến và dường như máy chấm công khuôn mặt đã trở thành trợ thủ đắc lực trong mỗi doanh nghiệp. Vậy chọn máy chấm công khuôn mặt như thế nào tốt nhất? Cùng Nhà An Toàn tìm hiểu một số tiêu chí và cách chọn máy chấm công khuôn mặt phù hợp với từng doanh nghiệp qua bài viết sau đây. 

1. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt có những loại nào?

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt đơn giản

Máy chấm công khuôn mặt hiện là mẫu máy có công nghệ hiện đại nhất. Sử dụng công nghệ sinh trắc khuôn mặt, máy chấm công khuôn mặt luôn được đánh giá có độ bảo mật tốt nhất ở thời điểm hiện tại. So với các dòng máy khác, thay vì sử dụng vân tay hoặc thẻ từ, máy chấm công khuôn mặt nhận diện qua các đặc điểm trên khuôn mặt một cách chính xác tuyệt đối.

Máy chấm công khuôn mặt kết hợp đo nhiệt độ

Trong thời điểm dịch covid-19 diễn ra như hiện tại thì chọn máy chấm công khuôn mặt kết hợp đo nhiệt độ chắc chắn là một giải pháp tối ưu nhất để phòng ngừa lây lan dịch bệnh. Với dòng sản phẩm này, không chỉ phải xác minh khuôn mặt hợp lệ mà người dùng cần có chỉ số nhiệt độ bình thường mới có thể đi qua.

Bên cạnh đó, sản phẩm máy chấm công này còn có khả năng xác minh người dùng khi đeo khẩu trang. Nhờ đó giúp hạn chế tối đa sự tiếp xúc cũng như lây lan dịch covid tại doanh nghiệp.

Cách chọn máy chấm công khuôn mặt phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy chấm công khuôn mặt kết hợp bộ access control đóng mở cửa

Đây là giải pháp ứng dụng quét khuôn mặt của nhân viên để chấm công kết hợp mở khóa cửa ra vào, phù hợp với doanh nghiệp yêu cầu độ bảo mật cao. Thông thường, các dòng sản phẩm máy chấm công này có giá thành tương đối cao. Bởi cần kết hợp cùng khóa điện từ, nút exit, khóa chốt cửa,… để tạo thành một hệ thống kiểm soát hiện đại và đảm bảo sự an toàn cao.

Xem ngay: Lý do nên sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt năm 2022

2. Cách chọn máy chấm công khuôn mặt phù hợp và tốt nhất

Chọn máy chấm công khuôn mặt có dung lượng phù hợp

Mỗi dòng máy sẽ có thông số cấu hình, dung lượng khác nhau. Các dòng máy có dung lượng càng lớn đồng nghĩa với việc giá bán càng cao. Vì vậy, để chọn được sản phẩm phù hợp, người sử dụng nên xem xét quy mô và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

Hiện nay, tùy từng thương hiệu mà máy chấm công nhận diện khuôn mặt có khả năng lưu trữ từ 200 đến hơn 50.000 khuôn mặt. Hãy đọc kỹ mô tả sản phẩm để biết dòng nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất.

Chọn máy chấm công có dung lượng phù hợp

Chọn thương hiệu máy chấm công khuôn mặt uy tín

Thông thường các thương hiệu có tiếng tăm sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và có dịch vụ hậu mãi về sau. Một số thương hiệu nổi tiếng như Hikvision, Ronald Jack, Zkteco,… được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và giá cả hợp lý.

Cần chú ý không chọn mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có thương hiệu. Bởi có nhiều dòng máy đóng mác nhập khẩu nhưng thực chất lại là hàng tồn, hàng kém chất lượng được lột tem đổi mác.

Lụa chọn thương hiệu uy tín

Chọn địa chỉ bán máy chấm công nhận diện khuôn mặt uy tín

Sau khi chọn được thương hiệu uy tín, người dùng cũng cần lưu ý để lựa chọn được đơn vị bán máy chấm công tốt, giá rẻ. Cần cân nhắc địa chỉ uy tín, có khả năng thi công ổn định và dịch vụ bảo hành khi có sự cố. Đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo người dùng không bị mất quyền lợi và thời gian khi sử dụng sản phẩm.

Tham khảo ngay: Top 5 máy chấm công nhận diện khuôn mặt tốt, chính hãng

Nhà An Toàn được đánh giá là đơn vị cung cấp máy chấm công uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, dịch vụ tốt cùng giá bán sản phẩm hợp lý, Nhà An Toàn ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.

Trên đây là những chia sẻ của Nhà An Toàn về cách chọn máy chấm công khuôn mặt phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô của từng doanh nghiệp. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin của sản phẩm và mục đích sử dụng của mình để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất nhé!