Chấm công bằng khuôn mặt – Siêu công nghệ tiện lợi, nhanh chóng

Các thiết bị hỗ trợ doanh nghiệp trong việc ghi nhận giờ giấc làm việc, chấm công tính lương không còn quá xa lạ. Ở thời điểm hiện tại, nhiều thương hiệu lớn đã phát triển thêm nhiều tính năng mới như chấm công bằng khuôn mặt, hay sàng lọc nhiệt độ. Vậy, bạn biết gì về chấm công bằng khuôn mặt? Cùng Nhà An Toàn tìm hiểu về siêu công nghệ chấm công bằng khuôn mặt tiện lợi, nhanh chóng. 

1. Bạn biết gì về chấm công bằng khuôn mặt?

Chấm công bằng khuôn mặt hiện là giải pháp chấm công hiện đại được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Hiểu một cách đơn giản, máy chấm công sẽ phân tích, nhận diện và so sánh các đặc điểm trên khuôn mặt với hình ảnh đã được lưu trước đó.

Thiết bị sẽ kiểm soát giờ giấc làm việc, độ chuyên cần, danh tính của nhân viên ra vào công ty. Từ đó mang lại kết quả chấm công chính xác nhất, cập nhật nhanh nhất và được quản lý tập trung trên một phần mềm.

máy chấm công khuôn mặt kết hợp đo thân nhiệt

Xem ngay: Lý do nên sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt năm 2022

2. Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn chấm công bằng khuôn mặt trong mùa dịch

Sử dụng linh hoạt, hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm trong cộng đồng

Sẽ không còn tình trạng xếp hàng dài mỗi sáng chờ chấm công bởi hình thức chấm công bằng khuôn mặt chỉ chưa đến 1s/user. Chỉ cần bạn đi lướt qua, khả năng nhạy bén của thiết bị cũng có thể nhận diện bạn. Đặc biệt, thiết bị này có khả năng nhận diện ngay cả khi người dùng đeo khẩu trang. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm trong cộng đồng.

Dễ dàng quản lý, theo dõi và giám sát nhân sự mọi lúc mọi nơi

Bộ phận nhân sự dễ dàng nắm bắt số lượng nhân viên đi làm từng ngày, thời gian làm việc qua phần mềm liên kết trên máy tính. Đồng thời loại bỏ triệt để tình trạng gian lận thường thấy ở hình thức chấm công bằng thẻ từ hay chấm công bằng vân tay.

Giảm tải nhân sự, giảm tải áp lực cho bộ phận nhân sự

Mọi dữ liệu chấm công sẽ được tổng hợp nhanh chóng và chính xác tới phần mềm trên máy tính. Đây là một tính năng tuyệt vời giúp bộ phận nhân sự và kế toán giảm bớt áp lực. Đồng thời tối ưu nguồn nhân lực cho doanh nghiệp tại thời điểm khủng hoảng do dịch covid-19 gây ra. Thay vì mất nhiều thời gian vào việc xuất dữ liệu, rà soát các đơn nghỉ phép, đi muộn,… Giờ đây, phần mềm sẽ hỗ trợ tất tần tật các công việc đó với độ chính xác tuyệt đối.

3. Hikvision DS-K1T671TM-3XF – Hỗ trợ doanh nghiệp “an toàn” vượt qua mùa dịch

Thay vì tiếp tục duy trì hình thức chấm công vân tay lâu đời và có nguy cơ lây nhiễm cao trong môi trường doanh nghiệp. Hiện nay, nhiều nhà lãnh đạo đã lựa chọn giải pháp an toàn hơn với thiết bị đời mới hơn. Đó sẽ là cách vừa bảo vệ sức khỏe nhân viên, vừa góp sức phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả.

Máy chấm công khuôn mặt chính là một giải pháp hoàn hảo ở thời điểm hiện tại. Không chỉ thế, một số thương hiệu qua nghiên cứu và phát triển đã tích hợp thêm tính năng sàng lọc nhiệt độ cho các thiết bị của mình. Trong đó có thể kể đến sản phẩm máy chấm công khuôn mặt tích hợp đo thân nhiệt Hikvision DS-K1T671TM-3XF.

Máy chấm công khuôn mặt sàng lọc nhiệt độ Hikvision DS-K1T671TM-3XF

Ngoài những tính năng tương tự máy chấm công bằng khuôn mặt, DS-K1T671TM-3XF còn có khả năng đo nhiệt độ. Với tiêu chí 5 “Không”, người dùng đứng ở một khoảng cách nhất định sẽ:

  •   Không phải chạm trực tiếp vào thiết bị.
  •   Không cần tiếp xúc ở cự ly gần.
  •   Không phải tháo khẩu trang.
  •   Không mất thời gian chờ đợi chấm công, và
  •   Không lo nhầm lẫn thông tin, dữ liệu cá nhân.

Xem thêm: Máy chấm công khuôn mặt kết hợp đo thân nhiệt – Giải pháp mùa dịch

Chính vì vậy, không có lý do gì mà các doanh nghiệp không lựa chọn phương pháp chấm công bằng khuôn mặt tích hợp đo thân nhiệt để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên trong mùa dịch.

Hãy liên hệ ngay với Nhà An Toàn để có cơ hội sở hữu siêu công nghệ chấm công bằng khuôn mặt tiện lợi, nhanh chóng – Hikvision DS-K1T671TM-3XF. Đồng thời nhận ngay những ưu đãi cực hot được Nhà An Toàn cập nhật thường xuyên nhé!

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về sản phẩm, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.